Về Sweego
Sweego là một ứng dụng thành viên lối sống được hỗ trợ liên doanh, thành lập vào năm 2018. Với tư cách thành viên Sweego, người dùng được hưởng 50% giảm giá toàn bộ hóa đơn tại hơn 300 địa điểm tại thành phố Hồ Chí Minh.

Nhiệm vụ của chúng tôi là mang đến cho người Việt Nam hiện đại lối sống mà họ xứng đáng.

Kể từ khi ra mắt, Sweego đã thu hút một cộng đồng gồm hơn 5.000 người đam mê lối sống. Ứng dụng di động có sẵn trên cả iOS và Google Play Store, người dùng mới được sử dụng tháng đầu tiên chỉ với 10.000 đồng!
Bắt đầu khám phá Sweego
Cơ hội nghề nghiệp @ Sweego
Cố vấn &
phát triển
Thúc đẩy làm
việc nhóm
Môi trường nói
tiếng Anh
Mức lương & phúc
lợi hấp dẫn
Cố vấn
& phát triển
Thúc đẩy làm
việc nhóm
Môi trường nói
tiếng Anh
Mức lương & phúc
lợi hấp dẫn
Xem tuyển dụng
Leadership
Kevin Toh
Người sáng lập và CEO
Kevin có 8 năm kinh nghiệm điều hành các công ty của riêng mình, từ các sự kiện và công ty tiếp thị đến một A.I. khởi nghiệp tuyển dụng phục vụ 10.000 người tìm việc và 500 nhà tuyển dụng ở thời kỳ đỉnh cao. Anh cũng từng làm về Marketing và Quan hệ đối tác tại Alibaba ở Trung Quốc. Ngoài ra, Kevin đã giành được nhiều giải thưởng liên quan đến khởi nghiệp, đáng chú ý nhất là Singapore Valley Award được trao cho các doanh nhân trẻ hàng đầu của Singapore và K-Startup Grand Challenge được chính phủ Hàn Quốc trao tặng cho Top 50 trong số 1.500 ứng viên.
Ellen Nguyen
Đồng sáng lập và Người đại diện
Ellen có nhiều kinh nghiệm xây dựng các công ty khởi nghiệp tại Việt Nam. Cô là thành viên chủ chốt của Ticketbox, nền tảng bán vé điện tử hàng đầu tại Việt Nam vừa được Tiki mua lại. Ellen cũng là Trưởng phòng quản lý KOL và GiiG.asia, một thị trường có ảnh hưởng tại Việt Nam, và Trưởng phòng Tiếp thị cho Eight Four Collective, một nhóm khách sạn điều hành các cơ sở F & B khác nhau tại thành phố Hồ Chí Minh.
Huang Kai
Đồng sáng lập và CTO
Huang Kai có kinh nghiệm mạnh mẽ trong phát triển sản phẩm công nghệ. Anh làm việc cho Tencent, công ty truyền thông xã hội lớn nhất Trung Quốc, trong đó ông đang làm việc về trí thông minh nhân tạo với một nhóm các chuyên gia. Huang Kai sau đó làm việc cho Kingnet, một công ty công nghệ hàng đầu khác của Trung Quốc, trong thời gian đó anh làm việc trên nền tảng tin tức hỗ trợ blockchain. Trước đó, Huang Kai cũng thành lập một startup tuyển dụng dựa trên video. Ngoài ra, anh cũng là người chiến thắng Giải thưởng Singapore Valley Award được trao cho các doanh nhân trẻ hàng đầu tại Singapore.
Samuel Tan
Đồng sáng lập và Giám đốc phát triển kinh doanh
Samuel cung cấp chuyên môn đáng kinh ngạc trong phát triển kinh doanh cho các công ty khởi nghiệp công nghệ. Trước Sweego, Samuel đã có hai năm làm Giám đốc phát triển kinh doanh và đồng sáng lập của một A.I. khởi nghiệp tuyển dụng, trong thời gian đó, ông đã lãnh đạo nhóm của mình có được hơn 500 khách hàng doanh nghiệp bao gồm Ogilvy và Matter, Panasonic và Accenture.