Câu hỏi thường gặp

Câu hỏi thường gặp

Sweego là một ứng dụng thẻ thành viên Lối sống tối ưu. Với phí thành viên thường niên là 1,500,000 VND/năm, người dùng sẽ được tận hưởng không giới hạn các ưu đãi giảm giá 50% trên tổng hóa đơn cho toàn bộ đối tác của chúng tôi ( Với 3 phiếu giảm giá tại một thương hiệu cho một năm).

Category: VN

Đến địa điểm là đối tác của Sweego, thông báo cho nhân viên bạn đang sử dụng tài khoản thành viên Sweego, sau đó chọn món như bình thường. Ngay trước khi tiến hành thanh toán hóa đơn, hãy sử dụng phiếu giảm giá có trong ứng dụng Sweego và đưa hóa đơn điện tử hiển thị trên ứng dụng cho nhân viên để tận hưởng ưu đãi 50% trên toàn bộ tổng bill.

Category: VN

Chúng tôi có những giới hạn hợp lý dành cho mỗi phiếu giảm giá để cả thành viên và đối tác đều cảm thấy hài lòng.

Mỗi phiếu giảm giá thông thường sẽ có một giới hạn nhất định (Ví dụ: tối đa 300,000 VND). Điều này đồng nghĩa với việc bạn sẽ nhận được giảm giá tối đa 300,000 VND.

Một số phiếu giảm giá sẽ có những điều khoản ngoại lệ. Ví dụ,một số nhà hàng sẽ thường không áp dụng khuyến mài dành cho đồ uống và món tráng miệng.

Cuối cùng, phiếu giảm giá sẽ không sử dụng được trong các ngày lễ và đêm trước ngày lễ.

Category: VN

Có, Không có giới hạn về số lượng phiếu giảm giá bạn có thể đổi trong một ngày.

Category: VN

Phiếu giảm giá của bạn được làm mới theo chu kì hằng năm cùng với tài khoản thành viên của bạn.

Category: VN

Hiện tại chúng tôi chỉ chấp nhận phương thức thanh toán bằng thẻ Visa và Master. Khoản thanh toán đươc bảo mật qua Stripe, hệ thống thanh toán chuyên nghiệp được hàng triệu doanh nghiệp sử dụng trên toàn thế giới.

Category: VN

Tại Sweego, chúng tôi chỉ hợp tác với những bên có dịch vụ tốt nhất. Mong muốn lớn nhất của chúng tôi là mang đến không gian mới mẻ và sản phẩm chất lượng và dịch vụ tuyệt vời cho quý khách hàng. Qua quá trình chọn lọc kỹ lưỡng, chúng tôi tin tưởng những phiếu giảm giá đem đến giá trị cho bạn.

Category: VN

Gửi email cho chúng tôi về địa chỉ [email protected] và chúng tôi rất hân hạnh đón nhận các câu hỏi và ý kiến đóng góp của bạn dành cho Sweego.

Category: VN

Load More